Cam kết sản phẩm nắp hố ga và song chắn rác.


Các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác của Công ty TNHH thương mại sản xuất và vận tải T&T Hà Nội đa dạng về mẫu mã, đạt chất lượng tiêu chuẩn TCVN, ISO. Chúng tôi cũng nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu đặc thù về kích thước lẫn độ dày, hình thức và mẫu mã,…

Nắp hố ga, song chắn rác của Công ty chúng tôi được áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại giúp giảm tối đa chi phí đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm vừa có chất lượng cao cấp với giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Chúng tôi chuyên sản xuất gang đúc và cung cấp các loại nắp hố ga khung tròn, khung vuông, kiểu âm – dương đủ loại đủ kích cỡ.

Tùy theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng, công ty sẽ cung cấp đầy đủ, nhanh chóng toàn bộ sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn kích thước, mẫu mã và chất lượng tốt nhất, tiến độ nhất, giá thành hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân công lành nghề chuyên thi công và lắp đặt nắp hố ga và song chắn rác, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cũng sẽ trực tiếp thi công yếu quý khách yêu cầu. Với phương châm “Chất lượng, tiến độ, giá thành. Sản xuất gang đúc sự lựa chọn hoàn hảo.”

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Danh mục sản phẩm

FANPAGE FACEBOOK

Đúc Gang

Tin tức nổi bật

Dự án tiêu biểu